TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHÚ CÁT CITY

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHÚ CÁT CITY

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHÚ CÁT CITY

Ý tưởng chủ đạo của phú cát city là một thành phố nơi thiên nhiên luôn căng tràn trong mọi sinh hoạt của con người. Với độ phủ xanh từng lô đất lên đến 70% đặt chân tới PHÚ CÁT city dù ở bất cứ vị trí nào bạn đều được hòa mình vào dự bình yên đến thuần khiết của thiên nhiên.

Là tiện ích quan trọng, vấn đề cây xanh luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Để mang lại một không khí trong lành, thoáng đãng và thơ mộng cho cộng đồng cư dân.

Điều đó cũng mang đến sức sống, sinh khí và nét mỹ quan quyến rũ cho mảnh đất nơi đất. Đưa PHÚ CÁT city trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc. Tránh xa đô thị ồn ào và khói bụi, còn gì lý tưởng hơn khi được thả hồn mình . Được thư giãn và nghỉ ngơi giữa một không gian tươi xanh như vậy.

Hệ thống trường học và nhà trẻ luôn là mối quan tâm của mỗi cư dân khi quyết định lựa chọn nơi đặt tổ ấm của mình. Hệ thống giáo dục đã hình thành để đón những cư dân đầu tiên khẳng định VNU Phú Cát city là vị trí lý tưởng cho mỗi gia đình có cuộc sống ổn định và bền vững. Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe cư dân toàn diện . Các tiện ích, môi trường sinh thái trong lành chính là phương thuốc tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Nơi cuộc sống hòa quyện vào thiên nhiên: Cây xanh và sông hồ , biệt thự và căn hộ hiện đại. Khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh… Tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vời. Cho những giây phút vô cùng quý giá bên người thân và bạn bè. Phú Cát city mang lại cho gia đình bạn không chỉ ngôi nhà. Mà là cả một môi trường sống

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

👉☎️ 0906 298 617

để nhận ngay giấy mời tham gia sự kiện